Loading image...
Loading image...

Loading image...

Hội Sinh viên Việt Nam trường Cao đẳng Bình Định tổ chức “Chương trình văn nghệ Chào đón tân sinh viên, năm học 2016 – 2017”

Ngày đăng: 10/13/2016 8:50:06 PM

Truy cập: 2075 | Tiểu mục: Văn hóa - Nghệ thuật

Người viết:

       Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2016 – 2017, nhằm tạo không khí vui vẻ, thoải mái và chào mừng năm học mới; tạo sự gần gũi, sự quan tâm giúp đỡ của các tổ chức trong nhà trường đối với các bạn tân sinh viên sớm hòa nhập vào môi trường học tập mới; nêu cao lòng nhiệt tình, tính linh hoạt, sự quyết tâm, tự tin và cá tính của sinh viên trường Cao đẳng Bình Định; đồng thời thể hiện sự thân thiện, tinh thần đoàn kết giữa sinh viên cũ và sinh viên mới; vào tối ngày 12/10/2016, tại trường Cao đẳng Bình Định, Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam trường Cao đẳng Bình Định tổ chức “Chương trình văn nghệ Chào đón tân sinh viên, năm học 2016 – 2017”.

 thầy Trần Thanh Bình - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng tân sinh viên


       Về dự Chương trình có đồng chí Tô Hồng Phương (UV BTV Tỉnh Đoàn, Trưởng Ban Ban Thanh niên trường học tỉnh đoàn Bình Định), thầy Trần Sỹ Hoàng (Phó Bí thư Đảng ủy Nhà trường), Trần Thanh Bình (Ủy viên BCH Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường); quý thầy cô đại diện các phòng ban, khoa, tổ trong Nhà trường. Đặc biệt là sự có mặt của tất cả các bạn HSSV năm nhất.
       Tại Chương trình, thầy Trần Thanh Bình (Ủy viên BCH Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường); đã gửi lời chúc mừng đến các bạn HSSV năm nhất đã trúng tuyển vào trường, qua đó thầy cũng nhắn nhủ, căn dặn chân tình đến các bạn tân sinh viên về việc nỗ lực trong học tập và rèn luyện, phấn đấu vì ngày mai lập nghiệp, trở thành những công dân có ích cho xã hội trong tương lai.

chương trình văn nghệ với nhiều tiết mục hấp dẫn


        Chương trình đã mang đến những tiết mục văn nghệ với nhiều thể loại hát, múa, nhảy cổ động, nhảy flashmob…khá đặc sắc và hấp dẫn, được sự đầu tư kỹ lưỡng của Ban tổ chức, tạo sự hứng thú và lôi cuốn cho các bạn tân sinh viên. 


Bên cạnh đó, các bạn HSSV năm nhất đã được Ban tổ chức chương trình chiếu video clip giới thiệu thông tin về trường để các bạn hiểu biết hơn về vị trí, vai trò, nhiệm vụ của các phòng ban, khoa tổ trong nhà trường cũng như những hoạt động của trường.


        Nhân dịp này, Ban tổ chức đã trao 20 suất học bổng “Tiếp sức đến trường” cho các bạn học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó trong học tập, mỗi suất học bổng trị giá 01 triệu đồng.

CÁC BÀI KHÁC

- Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Trần Thanh Bình – P. Hiệu trưởng (24/5/2018)
- Hội diễn Văn nghệ kỷ niệm 128 năm ngày sinh của Bác (23/5/2018)
- Hội thi Rung chuông vàng triển khai Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp (18/4/2018)
- Ban Thường vụ Đoàn trường và Ban Thư ký Hội sinh viên trường Cao đẳng Bình Định tổ chức chương trình “Tư vấn sức khỏe sinh sản, hôn nhân, gia đình cho HSSV” (11/3/2018)
- Đoàn trường Cao đẳng Bình Định tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2018 (11/3/2018)

PHÁT THANH

  1. Phát thanh ngày 18/4/2018
  2. Phát thanh ngày 4/4/2018
  3. Phát thanh ngày 28/3/2018
  4. Phát thanh ngày 21/3/2018
  5. Phát thanh ngày 16/3/2018

TRÊN FACEBOOK

KHẢO SÁT Ý KIẾN

Đối với trình độ đào tạo Cao đẳng và Trung cấp, bạn cho rằng:

Cần cung cấp cho sinh viên cơ sở lý thuyết thật vững chắc, kỹ năng thực hành có thể được tiếp tục rèn luyện sau khi ra trường.

Phải tập trung rèn luyện kỹ năng thực hành, cơ sở lý thuyết chỉ cần được cung cấp ở mức độ căn bản.


LIÊN KẾT

Loading image...

Loading image...

Loading image...

Loading image...

Loading image...

Loading image...