Loading image...
Loading image...

Loading image...

Chào mừng đến với khoa Ngoại ngữ - Trường Cao đẳng Bình Định

Ngày đăng: 11/12/2020 8:41:52 AM

Truy cập: 131 | Tiểu mục: Tiểu mục khác

Người viết: Ban Biên tập


Tập thể giáo viên khoa Ngoại ngữ

Để có một đội ngũ cán bộ quản lý và giảng dạy phù hợp với xu hướng giáo dục và đào tạo đa ngành của trường, vào tháng 01 năm 2010 Ban Giám Hiệu đã quyết định chính thức thành lập một số khoa mới trong đó có khoa Ngoại Ngữ mà tiền thân của nó là tổ Mác-Lênin – Ngoại ngữ. Hiện tại khoa Ngoại ngữ có 15 cán bộ giảng viên trong đó có 3 Thạc sĩ được đào tạo ở nước ngoài, 9 Thạc sĩ được đào tạo trong nước và 3 cử nhân. Đội ngũ giảng viên của khoa là một sự kết hợp giữa các giảng viên từng trải, có nhiều kinh nghiệm cả về chuyên môn lẫn nghiệp vụ, và các giảng viên trẻ, có kiến thức chuyên môn tốt và nhiệt tình nghề nghiệp. Khoa Ngoại ngữ cũng khuyến khích và tạo điều kiện cho các giảng viên trẻ tự học và trau dồi chuyên môn để các giảng viên có cơ hội được đào tạo ở trình độ Thạc sĩ cả trong lẫn ngoài nước.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên của khoa Ngoại ngữ đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau trên khắp đất nước

            Những năm qua với sự nổ lực của tất cả các thành viên, khoa Ngoại ngữ đã từng bước phấn đấu, vươn lên và đạt được nhiều thành tích đáng trân trọng, góp phần không nhỏ vào sự lớn mạnh của nhà trường. Nếu như trước kia tổ Ngoại ngữ chỉ giảng dạy các học phần Tiếng Anh không chuyên thì trong nhiều năm gần đây Khoa đã tham gia đào tạo Cử nhân Anh văn Cao Đẳng. Tính đến ngày hôm nay khoa đã tham gia đào tạo được 13 khóa ngành Tiếng Anh với hơn 2000 SV đã ra trường hiện đang công tác tại các trường THCS, Tiểu học, các cơ quan, công ty trên địa bàn tỉnh Bình Định và cả trên các tỉnh thành khác. Bên cạnh đó, Khoa còn phối hợp với Trung tâm Ngoại ngữ của trường đào tạo và cấp Chứng chỉ quốc gia Tiếng Anh trình độ ABC cho rất nhiều học viên trong và ngoài nhà trường.


Hoạt động của sinh viên rất sôi nổi và đa dạng

            Song song với công tác giảng dạy, Khoa Ngoại ngữ đặc biệt rất quan tâm đến công tác nghiên cứu khoa học vì đây là một trong những hoạt động quan trọng nhằm nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo. Kết quả là nhiều thành viên trong khoa đã có những sáng kiến kinh nghiệm và giáo trình được nhà trường đánh giá cao. Say mê công tác giảng dạy và nghiên cứu đến thế nhưng Khoa Ngoại ngữ chúng tôi cũng rất tích cực và hăng hái tham gia vào các hoạt động, phong trào do Công đoàn và Đoàn trường tổ chức.


Tập thể giáo viên trẻ trung và năng động

            Phát huy tinh thần sáng tạo, tích cực trong hoạt động giảng dạy và nghiên cứu, với sức trẻ và nhiệt huyết trong các hoạt động phong trào, khoa Ngoại ngữ luôn giữ vững là tập thể lao động tiên tiến. Và trong những năm tới, khoa sẽ cố gắng chuẩn hóa đội ngũ cán bộ, giáo viên để nâng cao chất lượng giảng dạy, góp phần vào sự phát triển không ngừng của trường Cao Đẳng Bình Định cũng như xây dựng kế hoạch và chương trình để sớm đào tạo thêm ngành Tiếng Anh du lịch nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế và xã hội của tỉnh nhà, nhất là lĩnh vực phát triển du lịch. Vì vậy, tập thể khoa Ngoại ngữ đang cùng với nhà trường nổ lực hết sức mình để có thể tạo ra một môi trường học tập hiện đại, thân thiện và chất lượng cao nhằm thu hút ngày càng nhiều người học để trường Cao Đẳng Bình Định ngày càng vững mạnh và phát triển.

* Một số địa chỉ các trang web giới thiệu về khoa

https://www.facebook.com/ngoaingu.khoa.756

https://www.facebook.com/profile.php?id=100008460760585

Hoạt động Đoàn

Hoạt động ngoại khóa

Sinh viên chụp ảnh làm kỷ yếu tốt nghiệp

Một tiết dạy của giáo viên nước ngoài

Một tiết thảo luận nhóm

Những cô giáo khoa Ngoại ngữ dễ thương, đáng yêu

Một kỳ 20/11

Một tiết mục văn nghệ của khoa Ngoại ngữ

Giáo viên của khoa Ngoại ngữ tham gia hoạt động công đoàn mừng ngày 20/10

CÁC BÀI KHÁC

- Bế mạc Hội giảng Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm 2020 (21/1/2021)
- Lễ trao quyết định nghỉ hưu cho thầy Lê Thanh Trúc (6/1/2021)
- Chia tay thầy Huỳnh Văn Lạc về hưu (29/12/2020)
- Khoa Sư phạm - Sứ mệnh đào tạo giáo viên (23/11/2020)
- Khoa Kỹ thuật nông nghiệp (16/11/2020)

TRÊN FACEBOOK

PHÁT THANH

  1. Phát thanh ngày 18/4/2018
  2. Phát thanh ngày 4/4/2018
  3. Phát thanh ngày 28/3/2018
  4. Phát thanh ngày 21/3/2018
  5. Phát thanh ngày 16/3/2018

KHẢO SÁT Ý KIẾN

Đối với trình độ đào tạo Cao đẳng và Trung cấp, bạn cho rằng:

Cần cung cấp cho sinh viên cơ sở lý thuyết thật vững chắc, kỹ năng thực hành có thể được tiếp tục rèn luyện sau khi ra trường.

Phải tập trung rèn luyện kỹ năng thực hành, cơ sở lý thuyết chỉ cần được cung cấp ở mức độ căn bản.


LIÊN KẾT

Loading image...

Loading image...

Loading image...

Loading image...

Loading image...

Loading image...