Loading image...
Loading image...

Loading image...

Ngày hội "Xuân yêu thương" năm 2021

Ngày đăng: 1/31/2021 7:13:52 PM

Truy cập: 642 | Tiểu mục: Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên

Người viết: Đoàn Thanh niên trường

Thực hiện chương trình công tác Đoàn, Hội năm học 2020 – 2021, Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên trường Cao đẳng Bình Định tổ chức Ngày hội “Xuân Yêu Thương” mừng xuân Tân Sửu năm 2021. Sự kiện được diễn ra vào ngày 30/01/2021 tại Nhà thi đấu đa năng của nhà trường với sự tham gia của đông đảo các bạn đoàn viên, thanh niên trong Nhà trường.

Nhiều hoạt động sôi nổi, thể hiện không khí vui tươi của ngày Tết cổ truyền dân tộc đã được diễn ra trong phạm vi của Ngày hội như thi gói bánh chưng và bánh tét, trưng bày mâm ngũ quả ngày Tết… Các trò chơi dân gian như đập ấm, nhảy bao bố, bịt mắt ăn xúc xích hay thi viết chữ nhanh được tổ chức sau đó cũng tạo được điểm nhấn, thu hút sự tham gia hào hứng của các bạn đoàn viên, thanh niên. Ngày hội kết thúc với giải nhất phần thi trưng bày mâm ngũ quả ngày tết đã thuộc về chi đoàn CH15 - Liên chi đoàn khoa Sư phạm một cách xứng đáng.

Ngày hội là hoạt động thường niên của Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên nhà trường nhằm tạo sân chơi vui tươi cho các bạn đoàn viên, thanh niên nhân mỗi dịp Tết đến, Xuân về. Trước đó, Đoàn trường cũng đã phát động tuần “Nuôi heo đất” tiếp sức bạn về quê đón tết thu về số tiền 7.340.000 đồng. Với số tiền này Đoàn trường đã trao nhiều phần quà cho các bạn đoàn viên, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn trong Nhà trường phần nào hỗ trợ tinh thần và vật chất cho các bạn về quê đón Tết. 

CÁC BÀI KHÁC

- Cẩm nang tổ chức giảng dạy, học tập trực tuyến (18/8/2021)
- Đoàn Thanh niên trường Cao đẳng Bình Định tổ chức thăm, tặng quà tại trạm kiểm soát dịch bệnh xã Phước Hòa - huyện Tuy Phước (5/8/2021)
- Xây dựng điểm đến an toàn, đặc trưng, thân thiện, hấp dẫn (3/8/2021)
- Hội nghị Sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2021 (26/7/2021)
- Tổng kết công tác Nghiên cứu khoa học - Năm học 2020-2021 (8/7/2021)

LỊCH

CÔNG TÁC TUẦN


Lịch công tác tuần - Từ ngày 27/09/2021

(Xem tất cả)

 
Loading...

VĂN BẢN ĐIỀU HÀNH

KHẢO SÁT Ý KIẾN

Đối với trình độ đào tạo Cao đẳng và Trung cấp, bạn cho rằng:

Cần cung cấp cho sinh viên cơ sở lý thuyết thật vững chắc, kỹ năng thực hành có thể được tiếp tục rèn luyện sau khi ra trường.

Phải tập trung rèn luyện kỹ năng thực hành, cơ sở lý thuyết chỉ cần được cung cấp ở mức độ căn bản.


FACEBOOK

GOOGLE MAP

LIÊN KẾT

Loading image...

Loading image...

Loading image...

Loading image...

Loading image...

Loading image...