Truy cập: 1275562


Loading image...

Trường Cao đẳng Bình Định tổ chức Lễ Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày đăng: 11/23/2016 9:32:27 AM

Lượt truy cập: 1357 | Tiểu mục: Lễ hội - Truyền thống

Người viết:

      Trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước, của toàn ngành Giáo dục, sáng ngày 20/11/2016, Trường Cao đẳng Bình Định long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Về dự buổi lễ có đại diện các đơn vị sở, ban, ngành trực thuộc Tỉnh và Thành phố Quy Nhơn; đại diện lãnh đạo các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Tỉnh; đặc biệt có sự hiện diện của quý thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo và cán bộ giáo viên của Nhà trường đã về hưu; cùng với toàn thể cán bộ giáo viên và hơn 600 học sinh sinh viên đại diện cho gần 3000 học sinh sinh viên trong Nhà trường.

Đại biểu các sở ban ngành, đoàn thể; các trường đại học, cao đẳng; ...

Đại biểu nguyên là lãnh đạo và cán bộ giáo viên đã về hưu

Quang cảnh buổi lễ

      Tại buổi lễ, thầy Lê Thanh Trúc - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016). Nhân dịp này, Nhà trường vui mừng đón nhận 2 kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục của cô giáo Nguyễn Thị Kim Thương - Phó phòng Đào Tạo và cô Trần Thị Thu Hà - Giảng viên khoa Sư Phạm.

Thầy Lê Thanh Trúc - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn kỷ niệm ngày 20/11

Thầy Lê Thanh Trúc trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục cho cô Nguyễn Thị Kim Thương và Trần Thị Thu Hà

         Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam, cô Mai Thị Bích Ngọc - Nguyên Cán bộ phòng đào tạo đã chia sẽ những tâm tư tình cảm của giáo viên về hưu về mái trường thân yêu mà cô đã từng xem là ngôi nhà thứ 2 của mình trong gần 30 năm; cô Nguyễn Thị Kim Thương đại diện cho giảng viên đương chức đã nói lên những cảm nhận của mình trong ngày trọng đại của nhà giáo và cuối cùng là những lời chúc tốt đẹp đến từ sinh viên Nguyễn Thị Sang đại diện cho gần 3000 học sinh sinh viên gửi đến quý thầy cô giáo.

         Xem giữa các nội dung chương trình là các tiết mục văn nghệ của các em học sinh sinh viên với chủ đề ca ngợi tình cảm thầy trò; ca ngợi giáo viên; tình yêu quê hương đất nước đã tạo nên buổi lễ với không khí vui tươi phấn khởi, tràn ngập niềm hạnh phúc của thầy và trò trường Cao đẳng Bình Định.

 

- Hết -

CÁC BÀI KHÁC

- Trường Cao đẳng Bình Định tổ chức các hoạt động Xuân tình nguyện năm 2018 (5/2/2018)
- Đảng bộ trường Cao đẳng Bình Định tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2017 - Phương hướng, nhiệm vụ trong năm 2018 (2/2/2018)
- Đảng ủy khối các cơ quan Tỉnh Bình Định tổ chức Lễ Bế mạc lớp "Bồi dưỡng nhận thức về Đảng" năm 2018 tại trường Cao đẳng Bình Định (29/1/2018)
- Đảng bộ trường Cao đẳng Bình Định tổ chức Hội nghị "Học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết hội nghị lần thứ 6, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII. (22/1/2018)
- Trường Cao đẳng Bình Định tổ chức Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức và Người lao động năm học 2017 - 2018 (20/1/2018)

TRA CỨU

PHÁT THANH THANH NIÊN

    Không tìm thấy liên kết nào.

BÀI VIẾT CHUYÊN ĐỀ

Loading image...

Bảo vệ dữ liệu của bạn

Công nghệ thông tin đang ngày càng tạo ra những ảnh hưởng rộng rãi và sâu sắc hơn tới cuộc sống của chúng ta. Giá thành của các công nghệ, kể cả phần cứng và phần mềm, ngày càng trở nên rẻ hơn....

KHẢO SÁT Ý KIẾN

Đối với trình độ đào tạo Cao đẳng và Trung cấp, bạn cho rằng:

Cần cung cấp cho sinh viên cơ sở lý thuyết thật vững chắc, kỹ năng thực hành có thể được tiếp tục rèn luyện sau khi ra trường.

Phải tập trung rèn luyện kỹ năng thực hành, cơ sở lý thuyết chỉ cần được cung cấp ở mức độ căn bản.


LIÊN KẾT

Loading image...

Loading image...