Loading image...
Loading image...

Loading image...

Đoàn Thanh niên trường Cao đẳng Bình Định tổ chức thăm, tặng quà tại trạm kiểm soát dịch bệnh xã Phước Hòa - huyện Tuy Phước

Ngày đăng: 8/5/2021 8:53:21 PM

Truy cập: 955 | Tiểu mục: Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên

Người viết: Ban Biên tập

Trong những ngày gần đây, tình hình dịch bệnh Covid 19 trên địa bàn tỉnh đã có nhiều biến chuyển phức tạp. Nhiều ca dương tính mới được phát hiện trong cộng đồng, trải khắp trên nhiều địa phương của toàn tỉnh. Trước tình hình đó, UBND tỉnh đã có chỉ thị về việc giãn cách xã hội trên phạm vi toàn tỉnh theo Chỉ thị số 15/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Đặc biệt, có một số địa phương phải đang áp dụng thực thiện Chỉ thị 16/CT-TTg bởi diễn biến dịch bệnh nguy hiểm khó lường.

Góp phần cùng vời toàn thể chính quyền và người dân trong đấu tranh phòng, chống dịch bệnh Covid 19, Đoàn Thanh niên trường Cao đẳng Bình Đình đã thể hiện tinh thần xung kích, chung tay vì cuộc sống cộng đồng bằng những hành động thiết thực.

Sáng thứ Năm ngày 5/8/2021, Đoàn trường đã tổ chức thăm và tặng quà cho các chiến sĩ và cán bộ y tế tại trạm kiểm soát dịch Covid 19 tại giáp ranh 2 xã Phước Hòa và Phước Sơn, thuộc huyện Tuy Phước. Sau khi phát sinh các ca dương tính tại khu vực chợ Gò Bồi, đánh giá tình hình dịch bệnh có nguy cơ diễn biến phức tạp, UBND huyện Tuy Phước đã quyết định áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg đối với xã Phước Hòa từ 0h ngày 3/8/2021. Đây được xem là một điểm nóng về phòng, chống dịch bệnh Covid 19 của cả khu vực.

Trong buổi gặp mặt, đồng chí Đặng Tiểu Bình – Bí thư Đoàn trường đã thay mặt cho toàn thể ĐVTN của nhà trường trao tặng 1000 chiếc khẩu trang và 15 thùng nước Life, đồng thời thăm hỏi về diễn biến dịch bệnh trên địa bàn, chúc các chiến sĩ và cán bộ chống dịch tiếp tục nổ lực để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ tại trạm kiểm soát.

Trước đó, tại điểm tiếp nhận hàng thiết yếu hỗ trợ nhân dân ảnh hưởng dịch Covid 19 trên địa bàn huyện Tuy Phước, Đoàn trường cũng đã trao tặng nhiều nhu yếu phẩm cần thiết như nước mắm, dầu ăn, bột ngọt… cho người dân tại các khu vực áp dụng giãn cách.

Hoạt động lần này một lần nữa đã thể hiện tinh thần của tuổi trẻ trường Cao đẳng Bình Định, đồng lòng với chính quyền và người dân, đặc biệt là với các lực lượng ở tuyến đầu trong cuộc chiến phòng, chống dịch bệnh cam go và đầy thử thách. Với ý chí quyết tâm và tinh thần đoàn kết của cả hệ thống chính trị, tin rằng dịch bệnh chắc chắn sẽ từng bước được kiểm soát và đẩy lui hoàn toàn.

CÁC BÀI KHÁC

- Cẩm nang tổ chức giảng dạy, học tập trực tuyến (18/8/2021)
- Xây dựng điểm đến an toàn, đặc trưng, thân thiện, hấp dẫn (3/8/2021)
- Hội nghị Sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2021 (26/7/2021)
- Tổng kết công tác Nghiên cứu khoa học - Năm học 2020-2021 (8/7/2021)
- Tổng kết Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp Cấp trường năm 2021 (29/5/2021)

LỊCH

CÔNG TÁC TUẦN


Lịch công tác tuần - Từ ngày 27/09/2021

(Xem tất cả)

 
Loading...

VĂN BẢN ĐIỀU HÀNH

KHẢO SÁT Ý KIẾN

Đối với trình độ đào tạo Cao đẳng và Trung cấp, bạn cho rằng:

Cần cung cấp cho sinh viên cơ sở lý thuyết thật vững chắc, kỹ năng thực hành có thể được tiếp tục rèn luyện sau khi ra trường.

Phải tập trung rèn luyện kỹ năng thực hành, cơ sở lý thuyết chỉ cần được cung cấp ở mức độ căn bản.


FACEBOOK

GOOGLE MAP

LIÊN KẾT

Loading image...

Loading image...

Loading image...

Loading image...

Loading image...

Loading image...