Truy cập: 1284986


Loading image...

Đảng ủy trường Cao đẳng Bình Định tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2017

Ngày đăng: 8/14/2017 8:15:22 AM

Lượt truy cập: 437 | Tiểu mục: Sự kiện xã hội

Người viết:

         Thực hiện nhiệm vụ công tác Đảng năm 2017; nhằm đánh giá sự lãnh đạo của Đảng ủy trong 6 tháng đầu năm 2017, báo cáo sơ kết những kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm; rút ra bài học kinh nghiệm, ưu nhược điểm, nguyên nhân hạn chế từ đó xác định phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017; Đảng ủy trường Cao đẳng Bình Định tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2017.

         Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Thanh Trúc - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, toàn thể đảng viên trong nhà trường.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều ngườiĐồng chí Trần Sỹ Hoàng báo cáo sở kết công tác đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm         

Thay mặt cho đảng ủy Nhà trường đồng chí Trần Sỹ Hoàng - Phó Bí thư Đảng ủy báo cáo sơ kết công tác đảng 6 tháng đầu năm 2017; đánh giá những kết quả lãnh đạo của đảng ủy, nêu lên những ưu điểm cần tiếp tục phát huy, những khó khăn vướn phải khi triển khai nhiệm vụ, những mặt hạn chế cần khắc phục trong 6 tháng cuối năm. Trên cơ sở kết quả đạt được, Đảng ủy dự thảo phương hướng, nhiệm vụ trong 6 tháng cuối năm để tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Nhà trường trong năm 2017.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang ngồi

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và văn bản

         Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang ngồi và trong nhà        Tại hội nghị cán bộ đảng viên trong đảng bộ tiến hành thảo luận, góp ý cho báo cáo sơ kết của Đảng ủy và hội nghị đã thống nhất với phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, thể hiện quyết tâm của toàn đảng bộ trong việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

 

- Hết -

CÁC BÀI KHÁC

- Ban Thường vụ Đoàn trường và Ban Thư ký Hội sinh viên trường Cao đẳng Bình Định tổ chức chương trình “Tư vấn sức khỏe sinh sản, hôn nhân, gia đình cho HSSV” (11/3/2018)
- Đoàn trường Cao đẳng Bình Định tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2018 (11/3/2018)
- Trường Cao đẳng Bình Định tổ chức các hoạt động Xuân tình nguyện năm 2018 (5/2/2018)
- Đảng bộ trường Cao đẳng Bình Định tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2017 - Phương hướng, nhiệm vụ trong năm 2018 (2/2/2018)
- Đảng ủy khối các cơ quan Tỉnh Bình Định tổ chức Lễ Bế mạc lớp "Bồi dưỡng nhận thức về Đảng" năm 2018 tại trường Cao đẳng Bình Định (29/1/2018)

TRA CỨU

PHÁT THANH THANH NIÊN

    Không tìm thấy liên kết nào.

BÀI VIẾT CHUYÊN ĐỀ

Loading image...

Bảo vệ dữ liệu của bạn

Công nghệ thông tin đang ngày càng tạo ra những ảnh hưởng rộng rãi và sâu sắc hơn tới cuộc sống của chúng ta. Giá thành của các công nghệ, kể cả phần cứng và phần mềm, ngày càng trở nên rẻ hơn....

KHẢO SÁT Ý KIẾN

Đối với trình độ đào tạo Cao đẳng và Trung cấp, bạn cho rằng:

Cần cung cấp cho sinh viên cơ sở lý thuyết thật vững chắc, kỹ năng thực hành có thể được tiếp tục rèn luyện sau khi ra trường.

Phải tập trung rèn luyện kỹ năng thực hành, cơ sở lý thuyết chỉ cần được cung cấp ở mức độ căn bản.


LIÊN KẾT

Loading image...

Loading image...