Truy cập: 1270938


Loading image...

Thông tin tuyển dụng thực tập làm việc tại tập đoàn FLC Quy Nhơn đối với sinh viên trường Cao đẳng Bình Định

Ngày đăng: 4/14/2017 9:26:26 AM

Lượt truy cập: 1184 | Tiểu mục: Sự kiện xã hội

Người viết: Dư Nghĩa

           Trong những năm qua, với tầm nhìn chiến lược của Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường Cao đẳng Bình Định, cùng với sự phát triển lớn mạnh của du lịch Bình Định, chủ trương đẩy mạnh dịch vụ du lịch và phát triển du lịch của Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân Tỉnh, trường Cao đẳng Bình Định đã quyết tâm nâng cao chất lượng đào tạo các ngành nghề Quản trị kinh doanh nhà hàng, khách sạn, du lịch; Việt nam học và các khóa đào tạo hướng dẫn viên du lịch ngắn hạn. Với đội ngũ giảng viên đạt chuẩn VTOS (những tiêu chuẩn do Tổng cục du lịch Việt Nam phê duyệt), chương trình đào tạo gắn với thực tiễn tại địa phương và các vùng lân cận, tập trung đẩy mạnh đào tạo kỹ năng nghiệp vụ, sinh viên được trải nghiệm thực tế trong quá trình học nên sinh viên tốt nghiệp ra trường luôn đáp ứng yêu cầu công việc và tìm kiếm việc làm dễ dàng. Những nỗ lực không ngừng của thầy và trò khoa Quản trị kinh doanh nói riêng và của toàn trường Cao đẳng Bình Định nói chung được các công ty lữ hành, các nhà hàng khách sạn đánh giá cao về chất lượng đào tạo.

           Kết quả hình ảnh cho tuyển dụng việc làm FLC Quy Nhon

         Đặc biệt tập đoàn FLC Quy Nhơn chỉ mới đưa vào khai thác từ tháng 7/2016 đến nay nhưng đã tuyển dụng rất nhiều sinh viên, học viên theo học tại trường Cao đẳng Bình Định. Và sau chưa đầy 1 năm tuyển dụng nhưng tập đoàn FLC Quy Nhơn đã đánh giá sinh viên trường Cao đẳng Bình là một nguồn nhân lực chất lượng, đáp ứng tốt những yêu cầu của tập đoàn và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ. Chính vì thế ngày 10 tháng 04 năm 2017, giám đốc tập đoàn FLC Quy Nhơn đã gửi công văn số 12 /CV-FLCQN về nhu cầu tiếp nhận sinh viên thực tập làm việc tại FLC Quy Nhơn đến Ban Giám hiệu Nhà trường với mong muốn được tiếp nhận sinh viên của trường đến thực tập làm việc tại tập đoàn FLC Quy Nhơn.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

 

- Hết -

CÁC BÀI KHÁC

- Lễ tuyên dương “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện” cấp trường năm học 2016 – 2017 và Chung kết cuộc thi “Người dẫn chương trình tài năng” (8/1/2018)
- Trường Cao đẳng Bịnh Định long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) và lễ Kỷ Khai Giảng năm học 2017 – 2018. (19/11/2017)
- Hội diễn văn nghệ Trường cao đẳng Bình Định năm học 2017-2018: Đa dạng sắc màu (16/11/2017)
- Tổ chức thành công Giải bóng truyền truyền thống học sinh, sinh viên lần thứ VI, năm học 2017 – 2018 (16/11/2017)
- Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Việt Nam trường Cao đẳng Bình Định phối hợp tổ chức Chương trình tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn, Hội cho tất cả cán bộ Đoàn – Hội năm 2017 (30/10/2017)

TRA CỨU

PHÁT THANH THANH NIÊN

    Không tìm thấy liên kết nào.

BÀI VIẾT CHUYÊN ĐỀ

Loading image...

Bảo vệ dữ liệu của bạn

Công nghệ thông tin đang ngày càng tạo ra những ảnh hưởng rộng rãi và sâu sắc hơn tới cuộc sống của chúng ta. Giá thành của các công nghệ, kể cả phần cứng và phần mềm, ngày càng trở nên rẻ hơn....

KHẢO SÁT Ý KIẾN

Đối với trình độ đào tạo Cao đẳng và Trung cấp, bạn cho rằng:

Cần cung cấp cho sinh viên cơ sở lý thuyết thật vững chắc, kỹ năng thực hành có thể được tiếp tục rèn luyện sau khi ra trường.

Phải tập trung rèn luyện kỹ năng thực hành, cơ sở lý thuyết chỉ cần được cung cấp ở mức độ căn bản.


LIÊN KẾT

Loading image...

Loading image...