Loading image...
Loading image...

Loading image...

Phát biểu hưởng ứng phong trào thi đua của Chủ tịch công đoàn trường Cao đẳng Bình Định, giai đoạn 2020 - 2025

Ngày đăng: 8/25/2020 7:14:03 PM

Truy cập: 78 | Tiểu mục: Tiểu mục khác

Người viết: Ban Biên tập

Kính thưa các quý vị đại biểu!

Thưa toàn thể hội nghị!

Sinh thời, Bác Hồ từng nói: “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua”. Trong giai đoạn 2015 - 2020 vừa qua,trường Cao đẳng Bình Định đã tổ chức phong trào thi đua sôi nổi, thiết thực trong toàn trường và đạt được nhiều thành tích đáng kể về đào tạo - nghiên cứu khoa học, phát triển đội ngũ cán bộ giảng viên; tăng cường cơ sở vật chất phục vụ cho việc dạy và học … góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của nhà trường.

Hôm nay, tôi xin đại diện cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động phát biểu hưởng ứng phong trào thi đua do Ban Giám hiệu trường CĐBĐ phát động giai đoạn 2020 - 2025.

Lời đầu tiên cho phép tôi gửi lời chúc sức khỏe – hạnh phúc tới các đồng chí lãnh đạo, các quý vị đại biểu, chúc phong trào thi đua của trường chúng ta ngày càng gặt hái được nhiều thành công tốt đẹp.

Thưa các đồng chí!

Nhận thức rõ vai trò và trách nhiệm của tổ chức Công đoàn là hạt nhân trong các phong trào thi đua yêu nước nói chung và phong trào thi đua của nhà trường nói riêng, thời gian qua, tổ chức Công đoàn đã luôn bám sát các nội dung, chương trình hoạt động của Đảng ủy, Ban Giám hiệu để cụ thể hóa thành nội dung, chương trình, kế hoạch hoạt động triển khai tới các đơn vị trực thuộc; nhằm từng bước động viên, khuyến khích cán bộ, công chức, viên chức - NLĐ thi đua thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn cũng như trách nhiệm của mỗi Công đoàn viên, thực hiện tốt phong trào “Xây dựng người cán bộ công chức Trung thành – Sáng tạo – Tận tụy – Gương mẫu” góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị Nhà trường.

 Giai đoạn 2020 – 2025, trường CĐBĐ “Tập trung đổi mới mạnh mẽ toàn diện các mặt công tác; tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học; kiện toàn tổ chức bộ máy và nhân sự; xây dựng cơ sở vật chất; tăng cường công tác tư tưởng, chính trị cho cán bộ, công chức, viên chức trong tình hình mới”…; đặc biệt, trong năm học này cũng là năm toàn thể các bộ, công chức, viên chức và người lao dộng thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 55 năm thành lập trường Cao đẳng Bình Định. Để đạt được các nhiệm vụ quan trọng, chúng tôi xin nhiệt liệt hưởng ứng phong trào thi đua do Ban Giám hiệu phát động và xin nhấn mạnh quyết tâm thực hiện tốt một số nội dung trọng tâm như sau:

Một là, tiếp tục vận động cán bộ, công chức, viên chức triển khai có hiệu quả phong trào thi đua dạy tốt – học tốt, tích cực triển khai có hiệu quả các chương trình đào tạo trọng điểm quốc gia và quốc tế, chương trình dài hạn ngắn hạn, các lớp mô hình, liên thông liên kết …, nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng tốt nhu cầu xã hội.

Hai là, trong công tác nghiên cứu khoa học, vận động cán bộ, công chức, viên chức tập trung nâng cao chất lượng đề tài khoa học các cấp, xây dựng chiến lược hoạt động khoa học đến năm 2025, góp phầnnâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường.

Ba là, Thi đua thực hành tiết kiệm, chống lãng phí; hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, tiếp tục đẩy mạnh phong trào lao động giỏi, lao động sáng tạo. Đối với lĩnh vực hành chính, xây dựng hình ảnh người cán bộ gương mẫu; tăng cường pháp chế trong hoạt động quản lý các mặt công tác, đảm bảo hiệu quả cao và nề nếpvăn minh nơi trường học.

Bốn là, Công đoàn cam kết sẽ luôn đồng hành cùng với lãnh đạo nhà trường, phối hợp chặt chẽ  trong việc tổ chức các phong trào thi đua, theo dõi, đôn đốc, kiểm tra, giám sát để các đợt thi đua đạt hiệu quả cao. Bên cạnh đó, phấn đấu nâng cao đời sống vật chất, tinh thần tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao tham quan học tập … tạo không khí vui tươi, phấn khởi; xây dựng môi trường công tác thân thiện, đoàn kết thân ái,đồng lòng phấn đấu vì sự phát triển bền vững của trường Cao đẳng Bình Định.

Kính thưa các đồng chí!

Thay mặt cho toàn thể Cán bộ, công chức, viên chức - NLĐ, tại buổi lễ phát động hôm nay, chúng tôi xin hưởng ứng tích cực các nội dung phong trào thi đua do Ban Giám hiệu phát động, đoàn kết một lòng cùng nhau hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị của Nhà trường giai đoạn 2020 – 2025 và những năm tiếp theo.

Một lần nữa, chúc các đồng chí sức khỏe.

Xin trân trọng cảm ơn!

Đ/c Trần Tuấn – CT Công đoàn Trường

CÁC BÀI KHÁC

- Phòng Tổ chức – Hành chính – Tổng hợp tặng quà tết cho cán bộ, viên chức, nhân viên và người lao động (1/2/2021)
- Ngày hội "Xuân yêu thương" năm 2021 (31/1/2021)
- Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học 2020 - 2021 (31/1/2021)
- Liên kết đào tạo GDQP-AN cho sinh viên trường Cao đẳng Bình Định (30/1/2021)
- Trường Cao đẳng Bình Định - Góp nhân lực chất lượng cho ngành dịch vụ du lịch (25/1/2021)

LỊCH

CÔNG TÁC TUẦN


Lịch công tác tuần - Từ ngày 01/03/2021

(Xem tất cả)

 
Loading...

VĂN BẢN ĐIỀU HÀNH

KHẢO SÁT Ý KIẾN

Đối với trình độ đào tạo Cao đẳng và Trung cấp, bạn cho rằng:

Cần cung cấp cho sinh viên cơ sở lý thuyết thật vững chắc, kỹ năng thực hành có thể được tiếp tục rèn luyện sau khi ra trường.

Phải tập trung rèn luyện kỹ năng thực hành, cơ sở lý thuyết chỉ cần được cung cấp ở mức độ căn bản.


FACEBOOK

GOOGLE MAP

LIÊN KẾT

Loading image...

Loading image...

Loading image...

Loading image...

Loading image...

Loading image...