Loading image...
Loading image...

Loading image...

Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 - 2020 và phương hướng, nhiệm vụ giai đoạn 2020 - 2025

Ngày đăng: 8/25/2020 4:51:04 PM

Truy cập: 36 | Tiểu mục: Tiểu mục khác

Người viết: Ban Biên tập

8h30’, ngày 21 tháng 8 năm 2020, Hội nghị Điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2020 và Tuyên dương Công đoàn viên tiêu biểu năm học 2019-2020 của trường Cao đẳng Bình Định được diễn ra trang trọng với hơn 150 CBGV tham dự. Hội nghị vinh dự đón đồng chí Nguyễn Hữu Lộc – P. Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan Tỉnh, đồng chí Thái Minh Trí – P. Trưởng ban Thi đua khen thưởng Tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Bích Thủy – P. Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động Tỉnh, các đồng chí phòng PV05, PA03 – Công an Tỉnh và đại diện một số đơn vị về tham dự, chúc mừng và chỉ đạo hội nghị. Hội nghị được đài truyền hình Bình Định về đưa tin, viết bài.

Thay mặt cho tập thể trường Cao đẳng Bình Định, đồng chí Lê Thanh Trúc đọc báo cáo Tổng kết phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015-2020 và Phương hướng, nhiệm vụ giai đoạn 2020-2025. Với những thành tích rất đáng tự hào trên mọi mặt hoạt động cùng với những bài học kinh nghiệm quý giá đúc kết được của một giai đoạn có nhiều khó khăn, thách thức bản báo cáo đã đề ra những nhiệm vụ, giải pháp để tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước trong giai đoạn mới, tiếp thêm niềm hy vọng cho toàn thể CBGV trong nhà trường về một ngôi trường Cao đẳng Bình Định vững mạnh trong tương lai.

Trong hội nghị đã trao bằng khen của chủ tịch UBND Tỉnh cho 3 tập thể là phòng Đào tạo, phòng Kế hoạch - Tài chính và Khoa Ngoại ngữ; 4 cá nhân là đồng chí: Lê Thanh Trúc, Lê Xuân Nguyên, Huỳnh Ngọc Khoa và Phạm Văn Khương; trao giấy khen của Hiệu trưởng cho 3 tập thể là khoa Kỹ thuật Nông nghiệp, khoa Kinh tế Du lịch, bộ môn Lý luận chính trị và 50 CBGV. Công đoàn trường cũng đã trao giấy khen cho 20 công đoàn viên tiêu biểu năm học 2019-2020 và hỗ trợ 12 công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Đại diện cho các tập thể và cá nhân được khen thưởng đợt này, cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hiền đại diện cho khoa Ngoại Ngữ có bài tham luận về “Công tác phát triển Nghiên cứu khoa học của khoa Ngoại ngữ” và thầy giáo Phạm Văn Khương với bài tham luận “Quá trình phấn đấu của giảng viên trẻ trong phong trào thi đua yêu nước”. Hai bài phát biểu đã nêu bật được những trăn trở, suy nghĩ về tình hình của nhà trường trong thời gian qua, không ngại bước chân vô những vấn đề gai góc, khó khăn cũng như mong muốn được cống hiến tài năng, trí tuệ của lớp lớp cán bộ giáo viên vào công cuộc xây dựng và phát triển của nhà trường.

Thay mặt lãnh đạo cấp trên về dự đại hội, đồng chí Thái Minh Trí – P. Trưởng ban Thi đua khen thưởng Tỉnh đã có những lời phát biểu chỉ đạo trong hội nghị. Đồng chí ghi nhận những thành tích của tập thể CBGV nhà trường đã đạt được trong 5 năm qua, mong muốn nhà trường phát huy ưu điểm, thế mạnh, khắc phục những tồn tại, khuyết điểm, vượt qua những trở ngại khó khăn để hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra trong giai đoạn mới.

Một trong những hình ảnh ấn tượng, gây xúc động trong buổi lễ là khi thầy Lê Thanh Trúc đưa quyển sách “The place of English as an international language in English language teaching”, quyển sách do cô giáo Phan Lê Hải Ngân biên soạn và được xuất bản tại Úc giới thiệu trước hội nghị cùng với những lời tâm sự nuối tiếc về việc cô Ngân đã không còn công tác tại trường nữa, hay tôn vinh những tác phẩm của thầy Lê Trọng Nghĩa, Trần Tuấn… những thành tựu vượt ra khỏi phạm vi nhà trường, rất đáng tự hào.

Buổi lễ kết thúc kết thúc bằng bài phát biểu của đồng chí Lê Xuân Nguyên – P.BT Đảng ủy, phó Hiệu trưởng nhà trường phát động phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2020-2025 và bài phát biểu của đồng chí Trần Tuấn – Chủ tịch Công đoàn trường thay mặt tập thể CBGV toàn trường hưởng ứng phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2020-2025.

Tất cả đều tin tưởng vào một giai đoạn mới với nhiều khởi sắc của trường Cao đẳng Bình Định.

CÁC BÀI KHÁC

- Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp đại học vừa làm vừa học, ngành Lâm nghiệp khóa 2015 - 2020 (10/9/2020)
- Ngành Chăn nuôi - Thú ý, ngành học có nhiều triển vọng nghề nghiệp (9/9/2020)
- Ngành trồng trọt và Bảo vệ thực vật tại khoa Kỹ thuật nông nghiệp - Cơ sở thực hành 2 An Nhơn (9/9/2020)
- Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Huế làm việc với trường Cao đẳng Bình Định về công tác liên kết đào tạo (9/9/2020)
- Thi tuyển sinh đợt 1 - Ngành Cao đẳng sư phạm Giáo dục mầm non (28/8/2020)

TRÊN FACEBOOK

PHÁT THANH

  1. Phát thanh ngày 18/4/2018
  2. Phát thanh ngày 4/4/2018
  3. Phát thanh ngày 28/3/2018
  4. Phát thanh ngày 21/3/2018
  5. Phát thanh ngày 16/3/2018

KHẢO SÁT Ý KIẾN

Đối với trình độ đào tạo Cao đẳng và Trung cấp, bạn cho rằng:

Cần cung cấp cho sinh viên cơ sở lý thuyết thật vững chắc, kỹ năng thực hành có thể được tiếp tục rèn luyện sau khi ra trường.

Phải tập trung rèn luyện kỹ năng thực hành, cơ sở lý thuyết chỉ cần được cung cấp ở mức độ căn bản.


LIÊN KẾT

Loading image...

Loading image...

Loading image...

Loading image...

Loading image...

Loading image...