Loading image...
Loading image...

Loading image...

Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Bình Định Lần thứ XX - Nhiệm kỳ 2020-2025

Ngày đăng: 6/23/2020 3:01:58 PM

Truy cập: 255 | Tiểu mục: Tiểu mục khác

Người viết: Ban Biên tập

Trong không khí toàn Đảng, toàn dân, toàn quân thi đua hoàn thành xuất sắc Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng, tiến hành tổ chức đại hội Đảng các cấp và Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, cán bộ, đảng viên trường Cao đẳng Bình Định hướng về Đại hội Đảng bộ Trường lần thứ XX (nhiệm kỳ 2020-2025) với niềm lạc quan, tin tưởng vào một đại hội phát huy dân chủ, trí tuệ.

Ngày 20 tháng 6 năm 2020, được sự nhất trí của BTV Đảng úy Khối các cơ quan tỉnh, Đảng bộ trường Cao đẳng Bình Định lần thứ XX được tiến hành. Buổi sáng, đại hội phiên trù bị, đây là bước quan trọng chuẩn bị cho phiên đại hội chính thức diễn ra vào buổi chiều. Trong phiên trù bị, toàn thể đảng viên đã bầu ra Đoàn Chủ tịch để điều hành Đại hội, bầu ra Đoàn Thư ký để ghi chép tiến trình Đại hội, thông qua nội quy, quy chế làm việc của Đại hội, thông qua góp ý vào dự thảo các văn kiện trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025, quán triệt một số nội dung quy chế bầu cử trong Đảng.

Vào lúc 1 giờ 30 phút, chiều 20 tháng 6 năm 2020, Đại hội phiên chính thức được long trọng tiến hành với 174 đảng viên đươc triệu tập tham dự. Đại hội vinh dự được đón tiếp đ/c Nguyễn Hữu Lộc - P. Bí thư Đảng ủy Khối các cùng các đ/c trong BTV Đảng ủy Khối đại diện Đảng cấp trên về chỉ đạo Đại hội. Đại biểu khách mời có đại diện phòng PA03 - Công an Tỉnh Bình Định, đ/c Nguyễn Thị Hồng Loan - P. BT thường trực Đảng ủy phường Nhơn Phú cũng về tham dự đại hội.

Đại biểu Đảng ủy khối tham dự và chỉ đạo Đại hội

Mở đầu phiên đại hội là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của cán bộ, giáo viên, học sinh sinh viên trong nhà trường biểu diễn chức mừng Đại hội. Đoàn Thanh niên đại diện cho các tổ chức đoàn thể trong nhà trường cũng cử đoàn tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Các tiết mục văn nghệ tại Đại hội

Đoàn Thanh niên tặng hoa chúc mừng Đại hội

Trong phiên đại hội chính thức, đồng chi Lê Thanh Trúc – Bí thư Đảng ủy thay mặt Đoàn Chủ tịch báo cáo kết quả phiên trù bị, đọc diễn văn khai mạc và trình bày dự thảo Báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2015 – 2020, phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí Trần Ngọc Hùng – BTV Đảng ủy thông qua báo cáo kiểm điểm của cấp ủy nhiệm kỳ 2015-2020. Trong Đại hội có năm báo cáo tham luận của các chi bộ về các vấn đề nổi bật của nhà trường trong giai đoạn hiện nay: Công tác lãnh đạo của Đảng trong thời kỳ cách mạng 4.0 ở trường Cao đẳng Bình Định của khoa Kỹ thuật Công nghệ, Công tác phát triển Đảng trong học sinh sinh viên của phòng Công tác HSSV, Các biện pháp nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ khoa Kỹ thuật Nông nghiệp, Nâng cao chất lượng đào tạo nghề du lịch của chi bộ khoa Kinh tế - Du lịch và Thanh niên với hoạt động phong trào của Đoàn trường Cao đẳng Bình Định.

Đại hội cũng được nghe đồng chí Nguyễn Hữu Lộc – P. Bí thư đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh phát biểu chỉ đạo Đại hội. Đồng chí Nguyễn Hữu Lộc chúc mừng những thành tựu mà toàn thể đảng bộ nhà trường đã đạt được trong thời gian qua, ghi nhận kết quả lãnh đạo của Đảng bộ nhà trường đồng thời gợi mở, định hướng và giao nhiệm vụ cho Đại hội và Đảng bộ nhà trường trong giai đoạn mới.

Sau phần phát biểu chỉ đạo của Đảng cấp trên, toàn thể Đại hội đã tiến hành biểu quyết từng nội dung trong văn kiện Đại hội XIII của Đảng, Đại hội Đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh lần thứ XIV, Đại hội đảng bộ trường Cao đẳng Bình Định lần thứ XX và các ý kiến tham luận với 100% các ý kiến nhất trí thông qua.

Sau phần nghị sự, Đại hội bước vào một nội dung quan trọng là bầu cử Ban Chấp hành khóa mới và bầu đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ cấp trên. Quá trình bầu cử đã diễn ra khẩn trương, nghiêm túc theo đúng các quy định trong quy chế bầu cử trong Đảng. Với sự tín nhiệm cao, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Đảng ủy khóa 2020-2025 với mười đồng chí và đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng ủy Khối lần thứ XIV gồm bảy đồng chí.

 

Ban Chấp hành khóa mới ra mắt đã nhận được sự chúc mừng cùng với sự kỳ vọng của toàn thể Đại hội. Đồng chí Lê Xuân Nguyên thay mặt cho Ban Chấp hành mới phát biểu cảm ơn Đại hội đồng thời cam kết cùng Ban Chấp hành mới lãnh đạo Đảng bộ phát huy những thành tự đã đạt được trong những năm qua, vượt qua những khó khăn, thách thức trong giai đoạn hiện tại nhằm đưa trường Cao đẳng Bình Định trở ngày một vững mạnh trong tương lai.

Ban Chấp hành khóa mới ra mắt Đại hội

Trong đại hội lần này, một số đồng chí trong Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2015-2020 vì hết tuổi công tác hoặc chuyển công tác khác đã không còn tham gia Ban Chấp hành khóa mới, Đại hội cũng đã cảm ơn và ghi nhận những đóng góp của các đồng chí trong nhiệm kỳ qua.

Tặng quà kỷ niệm cho các đồng chí trong Ban Chấp hành khóa cũ

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Thương thay mặt Đoàn Thư ký thông qua nghị quyết Đại hội với sự thống nhất 100% của toàn thể đảng viên.

Biểu quyết thông qua nghị quyết Đại hội

Đại hội kết thúc lúc 5 giờ 30 phút cũng ngày trong niềm hân hoan và lạc quan tin tưởng.

Một số hình ảnh khác tại Đại hội

CÁC BÀI KHÁC

- Hội nghị Sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2021 (26/7/2021)
- Tổng kết công tác Nghiên cứu khoa học - Năm học 2020-2021 (8/7/2021)
- Tổng kết Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp Cấp trường năm 2021 (29/5/2021)
- Trường Đại học Nông lâm Huế phối hợp với Trường Cao đẳng Bình Định khai giảng lớp liên thông Đại học ngành Chăn nuôi (12/4/2021)
- Phòng Tổ chức – Hành chính – Tổng hợp tặng quà tết cho cán bộ, viên chức, nhân viên và người lao động (1/2/2021)

LỊCH

CÔNG TÁC TUẦN


Lịch công tác tuần - Từ ngày 26/07/2021

(Xem tất cả)

 
Loading...

VĂN BẢN ĐIỀU HÀNH

KHẢO SÁT Ý KIẾN

Đối với trình độ đào tạo Cao đẳng và Trung cấp, bạn cho rằng:

Cần cung cấp cho sinh viên cơ sở lý thuyết thật vững chắc, kỹ năng thực hành có thể được tiếp tục rèn luyện sau khi ra trường.

Phải tập trung rèn luyện kỹ năng thực hành, cơ sở lý thuyết chỉ cần được cung cấp ở mức độ căn bản.


FACEBOOK

GOOGLE MAP

LIÊN KẾT

Loading image...

Loading image...

Loading image...

Loading image...

Loading image...

Loading image...