Loading image...

TƯ VẤN TUYỂN SINH 2018

Có 13 mục hỏi đáp (trang 1/2)

[Hệ thống] Cho em hỏi là sau khi học xong ngành CĐ Tiếng Anh tại Trường CĐBĐ, em có thể làm được những công việc gì?

(4/18/2018 9:58:41 AM)

Sau khi tốt nghiệp ngành Tiếng Anh - Trình độ cao đẳng tại trường Cao đẳng Bình Định bạn có thể làm giáo viên bộ môn Tiếng Anh tại các trường Tiểu Học, THCS nếu có học thêm chứng chỉ sư phạm được giảng dạy và cấp bằng tại trường; Làm thông dịch viên tại các nhà hàng, khách sạn; làm hướng dẫn viên du lịch cho khách nước ngoài; Hoạt động trong các tổ chức cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp nhà nước và tư nhân...

[Hệ thống] Trường có các lớp tiếng anh giao tiếp không? Điều kiện để tham gia học?

(4/18/2018 9:58:00 AM)

Hiện trường Cao đẳng Bình Định đang tuyển sinh các lớp Kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh (hay còn gọi là Tiếng Anh giao tiếp) - trình độ Sơ cấp với thời gian học 3 tháng. Đối tượng tuyển sinh là các học viên tốt nghiệp THCS trở lên. Đội ngũ giáo viên giảng dạy ở đây đều có trình độ thạc sĩ, nhiều giáo viên tốt nghiệp thạc sĩ tại nước ngoài như Mỹ, Úc; Phòng học tiếng (Lab) lắp đặt mới sẽ hỗ trợ tối đa cho quá trình học tập của bạn.

[Hệ thống] Hiện nay, trường Cao đẳng Bình Định có ngành Sư phạm Tin học không?

(4/18/2018 9:57:15 AM)

Ngành Sư phạm Tin học – trình độ cao đẳng sẽ bắt đầu tuyển sinh trong mùa tuyển sinh năm 2018.

Trường Cao đẳng Bình Định đã đào tạo nhiều khóa ngành Tin học ứng dụng và ngành Sư phạm Toán – Tin, đây cũng là nền tảng vững chắc cho việc đào tạo ngành Sư phạm Tin học.

Tin học đã được đưa vào giảng dạy tại các lớp ở cấp Tiểu học và THCS, sắp tới khi chương trình giáo dục phổ thông mới được triển khai thì nhu cầu tuyển dụng giáo viên Tin học lại tăng lên, cơ hội xin được việc ngay khi ra trường là rất lớn. Bên cạnh đó thì ngành Tin học ứng dụng là một trong những ngành đào tạo thế mạnh của nhà trường. Sinh viên tốt nghiệp ra trường có thể đảm nhận công việc tại các công ty, cửa hàng mua bán, sửa chữa máy tính; công ty thiết kế đồ họa; quản trị website, quản trị mạng; làm công việc văn phòng…

Với đội ngũ giảng viên gồm 1 Tiến sĩ, 15 thạc sĩ chúng tôi cam kết sẽ trang bị cho các em những kiến thức, kỹ năng tốt nhất cho nghề nghiệp trong tương lai của các bạn.

[Hệ thống] Sinh viên vào học ở trường Cao đẳng Bình Định có được tạo điều kiện ở ký túc xá hay không? Điều kiện để được vào ở ký túc xá?

(4/18/2018 9:56:30 AM)

Trường Cao đẳng Bình Định hiện có 6 dãy ký túc xá với sức chứa 3000 chỗ ở vì vậy đáp ứng cho tất cả HSSV có nhu cầu ở nội trú trong trường. Điều kiện chỉ là HSSV của trường và chấp hành nội quy ký túc xá để đảm bảo cho tất cả HSSV được đối xử công bằng cũng như có một môi trường học tập sinh hoạt an toàn, lành mạnh.

Hai dãy ký túc xá mới nhất được xây dựng năm 2015, các dãy còn lại trước chỉnh trang định kỳ. Các phòng ở sạch sẽ, thoáng mát, yên tĩnh, có các phòng sinh hoạt tập thể ở mỗi tầng, hệ thống Wi-Fi phủ sóng toàn ký túc xá hỗ trợ tốt cho việc học tập của sinh viên.

Nhà trường thực hiện chính sách hỗ trợ miễn, giảm tiền ở nội trú đối với HSSV thuộc vùng núi, xã nghèo, hộ nghèo, cận nghèo, con gia đình chính sách, học sinh các trường dân tộc nội trú trên địa bàn tỉnh...

[Hệ thống] Xin cho biết giá cả, tiện nghi phòng ở ký túc xá?

(4/18/2018 9:55:38 AM)

Mỗi phòng ở có diện tích 31m2, thoáng mát, vệ sinh khép kín; được trang bị Wi-Fi miễn phí, bố trí 6 người/phòng với lệ phí 150.000 đồng/người/tháng đã bao gồm điện 60kw/tháng/phòng; nước: 18m3/tháng/phòng và một số đồ dùng tập thể cho phòng ở.

Đặc biệt, KTX có bố trí phòng ở theo nhu cầu của HSSV, cho phép nấu ăn. Ký túc xá đảm bảo an ninh trật tự tốt; có môi trường xanh, sạch, đẹp; sân chơi thể thao; trung tâm Dịch vụ - Đời sống sinh viên.

[Hệ thống] Trường Cao đẳng Bình Định có sân bóng đá, bóng chuyền dành cho sinh viên không?

(4/18/2018 9:54:48 AM)

Nhà trường có 1 sân bóng đá cỏ nhân tạo 7 người, 3 sân sân bóng chuyền ngoài trời, 1 sân bóng rổ, khu tập nhảy xa, nhảy cao, xà đơn, xà kép...

Đặc biệt trường có Nhà thi đấu đa năng để tổ chức luyện tập, thi đấu các bộ môn bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông… rất thích hợp cho các bạn yêu thích thể thao tập luyện và sinh hoạt.

[Hệ thống] Phương thức xét tuyển vào các ngành ngoài Sư phạm của trường Cao đẳng Bình Định như thế nào?

(4/18/2018 9:54:10 AM)

Xét tuyển dựa vào kết quả bậc học THPT hoặc tương đương (học bạ).